หนุ่มโพส ! ชาร์จแบตมือถือ ทิ้งไว้ข้ามคืน พอตื่นขึ้นมา นิ้วเท้ามีรอยดำไหม้ คนแชร์ เกือบแสน !! : โชว์ข่าวดอทคอม


หนุ่มโพส ! ชาร์จแบตมือถือ ทิ้งไว้ข้ามคืน พอตื่นขึ้นมา นิ้วเท้ามีรอยดำไหม้ คนแชร์ เกือบแสน !!

วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Kettawin Netpakdee ได้มีการโพสภาพ และเรื่องราวที่เขาได้ประสบมา และได้นำเอามาเตือนเป็นอุทาหรณ์ สำหรับใครที่ชอบ ชาร์จแบตมือถือไว้ข้ามคืืน แต่งานนี้หลังจากที่ชาวเน็ตได้อ่านจนจบ ถึงกับแชร์กันออกไป เป็นหมื่น ๆ ซึ่งล่าสุดเกือบจะแชร์ถึง แสนครั้งอยู่แล้ว !! 

Loading...

ซึ่งเรื่องราวที่เขาได้โพสนั้น มีเนื้อหาใจความว่าดังนี้ “อุทาหรณ์สำหรับคนที่ชอบชาตแบตโทรศัพไว้เป็นเวลานาน ผมใช้ Iphone6 เวลาแบตหมด ผมก็ชาตไว้ปกติ ชาตตั้งแต่ 20.00 ชาตทิ้งไว้ตลอดจนถึงเช้า เพราะกลัวแบตหมดระหว่างวัน ทำแบบนี้มาหลายปี จนถึงเมื่อคืน ผมชาตไว้ปกติ 2 ชม ต่อมาเครื่องอาการเริ่มร้อน ก็ลองถอยปลั๊คออกเพราะตกใจ เลยคิดว่าจะชาตทีหลังและวางโทรศัพไว้ปลายเตียง หลังจากนั้นผมเดินไปปิดไฟนอนปกติ พอตื่นขึ้นมาผมก็พบว่า เมื่อคืนตอนเดินไปปิดไฟ ผมเหยียบยาย้อมผมของแม่ที่วางไว้ข้างเตียง เละเลย โดนด่าอีก อยากบอกทุกคนว่าเดินระวังด้วยนะครับ”

และนี่คือร่องรอยของ สีดำที่ติดอยู่บนนิ้วเท้า

advertisement

พอเรื่องราวเขาได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่ก็ เงิบกันไปเป็นแถว ๆ เพราะคิดว่าเกิดจาก เรื่องการชาร์จแบตโทรศัพท์ค้างคืน แต่กลับกลายเป็นหักมุมซะงั้น

advertisement

จากนั้นเขาก็ได้มีการโพสข้อความอีกว่า “บางคนถึงกับแอดเฟสโทมาด่ากู เขาบอกเขาหัวร้อน ขนาดนั้นเลย 5555”

ที่มา Kettawin Netpakdee
เรียบเรียง โชว์ข่าว

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook