สาวใหญ่ ไปสักคิ้ว 200 บาท หวังจะสวยขึ้น แต่กลับทุกข์หนัก ต้องลางาน ไม่กล้าออกจากบ้าน เจอช่างใช้น้ำยาสักตัว มาสักคิ้วให้ !! : โชว์ข่าวดอทคอม


สาวใหญ่ ไปสักคิ้ว 200 บาท หวังจะสวยขึ้น แต่กลับทุกข์หนัก ต้องลางาน ไม่กล้าออกจากบ้าน เจอช่างใช้น้ำยาสักตัว มาสักคิ้วให้ !!

สาว ๆ หลายคนควรดูเอาไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับใครที่กำลังคิดจะไปทำสวย ด้วยการสักคิ้ว ควรจะดูให้ดี ควรจะเลือกที่น่าเชื่อถือ มีหลักแหล่งที่ดูแล้วมืออาชีพ อย่ามองแค่ว่าราคาถูกดี แล้วก็ตัดสินใจไปทำ เพราะผลสุดท้าย อาจทำให้หน้าเราพังไปเลยก็ได้

Loading...

ดังเช่นเคสของหญิงสาวรายนี้ ที่น่าสงสารเป็นอย่างมาก เมื่อเฟสบุ๊คแฟนเพจ อีจัน ได้ลงเรื่องราวของเธอ ที่ตัดสินใจไปสักคิ้ว ในราคาเพียงแค่200บาท ผมสุดท้ายคิ้วที่ได้กลับมากลับไม่เป็นอย่างที่ต้องการ  บิดเบี้ยว เละเทะไปหมด แถมยังมารู้ที่หลังว่า โดนช่างใช้น้ำยา สักตัว มาสักให้ แทนที่จะเป็นน้ำยาสักคิ้ว ลบออกยาก แก้ไขแทบไม่ได้เลย

โดยทางเพจ อีจัน ได้โพสข้อความเอาไว้ว่า “สักคิ้วสองร้อย เจออีกแล้วกับเคสสักคิ้วแบบงบน้อย หวังอยากปัง แต่ได้คิ้วพังกลับมา สาวชาวพิจิตรตัดสินใจสักคิ้วในราคา 200 บาท โชคร้ายเจอช่างใช้น้ำยาสักตัวสักคิ้วให้ น้ำยาฝังแน่นลบยาก อีกหนึ่งอุทาหรณ์เตือนใจสาวๆ #จะทำอะไรก็ศึกษากันให้ดีก่อนดีกว่าเนอะ #กันไว้ดีกว่าแก้นะจ๊ะสาวๆ”

advertisement

advertisement

ขอบคุณที่มา อีจัน
เรียบเรียง โชว์ข่าว

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook